ทำไมต้องเป็น พิพเพอร์ สแตนดาร์ด?

เรื่องราวของ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด เริ่มต้นในวันที่มิสเตอร์ปีเตอร์ เวียนแมน ค้นพบว่าเขาแพ้สารบางอย่างที่อยู่ในน้ำยาปรับผ้านุ่ม เมื่อพบว่าปิโตรเคมี (สารเคมีที่ทำมาจากน้ำมันดิบ) ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในบ้านสามารถกระตุ้นภูมิแพ้ได้

ครอบครัวเวียนแมนจึงเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อพบว่า ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่สามารถให้ความสะอาดได้ใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์จากเคมี นั่นเองเป็นจุดเริ่มต้นที่คุณปีเตอร์และภรรยาเกิดแรงบันดาลใจในการผลิตผลิตภัณฑ์ซักผ้าและทำความสะอาดภายในบ้านที่สะอาดปลอดภัยจากธรรมชาติ ทว่ามีประสิทธิภาพสูงเทียบเท่าหรือดีกว่าผลิตภัณฑ์จากเคมีขึ้นมา จากความตั้งใจและมุ่งมั่นนั้นได้ถูกถ่ายทอดต่อลงไปสู่การวิจัยและทดลองอันยาวนานในห้องแล็บ จนได้น้ำหมักสับปะรดที่ผ่านการควบคุมและทดสอบคุณภาพทุกขั้นตอน มาเป็นส่วนผสมสำคัญร่วมกับสารสกัดจากธรรมชาติชนิดอื่นๆ จนได้มาซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตรายและสารกระตุ้นภูมิแพ้

สารกระตุ้นภูมิแพ้ ในผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน

ทราบหรือไม่ว่า ปิโตรเคมี (สารเคมีที่ทำมาจากน้ำมันดิบ) ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านเป็นอันตรายต่อสุขภาพคุณ?

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไปอาจมีส่วนผสมของปิโตรเคมีที่เป็นอันตราย และสารตกค้างจากสารปิโตรเคมี เช่น  ฟอร์มัลดีไฮด์ อาจก่อให้เกิดการแพ้รุนแรง และยังส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาว

น้ำหอมหลายชนิดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมีส่วนผสมของสารกระตุ้นภูมิแพ้ ซึ่งอาจนำไปสู่โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจในระยะยาว การหายใจ หรือสัมผัสกับสารเคมีเหล่านี้ อาจกระตุ้นให้เกิดอาการภูมิแพ้ ผิวหนังเป็นผื่นแดง หอบหืด รวมถึงอาจส่งผลต่อพัฒนาการของทารกในหญิงมีครรภ์อีกด้วย


"หลังการค้นคว้าวิจัยทดลองมาหลายปี นักวิทยาศาสตร์ของเราได้ค้นพบส่วนผสมธรรมชาติที่ทรงพลัง ซึ่งสามารถใช้ชดเชยสารซักล้างที่ทำจากเคมีซึ่งนิยมใช้อยู่ในผลิตภัณฑ์ทั่วไปได้ พลังมหัศจรรย์ของสับปะรด"

พลังมหัศจรรย์

จากสับปะรด

หลังการค้นคว้าวิจัยทดลองยาวนานหลายปี นักวิทยาศาสตร์ของเราได้ค้นพบส่วนผสมอันทรงพลังจากธรรมชาติ  พลังมหัศจรรย์จากสับปะรด ซึ่งสามารถใช้ชดเชยสารทำความสะอาดจากเคมีซึ่งนิยมใช้อยู่ในผลิตภัณฑ์ทั่วไปได้

เราซื้อสับปะรดผ่านเกษตรกรในท้องที่เพื่อส่งเสริมรายได้ของเกษตรกรท้องถิ่น โดยคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ทำความสะอาดด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ก่อนผ่านกระบวนการหมักซึ่งถูกควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานโดยนักวิทยาศาสตร์ทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้น้ำหมักสับปะรดเข้มข้นที่สะอาด ปลอดภัย และทรงประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญในทุกผลิตภัณฑ์ของพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

สับปะรดที่เกิดจากการลงเมล็ด ปลูก พรวนดิน ดูแลโดยเกษตรกรด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอน มาจนถึงการคัดสรรคุณภาพสับปะรด การล้างทำความสะอาด และการหมักอย่างมีกรรมวิธีที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมทำให้ได้มาซึ่งน้ำหมักสับปะรด ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์พิพเพอร์ สแตนดาร์ด เราใส่ใจทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานของพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

Our Certifications

สิทธิบัตรเทคโนโลยีด้านสารทำความสะอาด จากสหรัฐอเมริกา

สิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีของสารทำความสะอาดจากสหรัฐอเมริกา  เครื่องหมายแสดงว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้รับสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีการผลิต เชิงชีวภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาภายใต้สนธิสัญญาความร่วมมือด้านสิทธิบัตรนานาชาติ (http://www.wipo.int/pct/en/) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิ้ก ที่นี่

ได้รับการรับรองว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและปรับผ้านุ่มของเราผ่านการรับรองว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการระคายเคือง โดยการควบคุมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยสถาบันเดิร์มสแกนเอเชีย (http://www.dermscanasia.com/main) ภายใต้มาตรฐานและการควบคุมของ สถาบันเดิร์มสแกน ประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรายังปราศจากสารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐานองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (the T.R.U.E. TEST ® http://www.truetest.com/panelallergens.aspx) อีกด้วย

ได้รับการรับรองโดยสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอว่าผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตด้วยวัตถุดิบธรรมชาติจึงย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและปรับผ้านุ่มของเรา สามารถย่อยสลายได้มากกว่า 90% ภายใน 1 เดือน นอกจากนี้ โรงงานผลิตของเราได้รับใบรับรองมาตรฐาน ISO และใบรับรองอุตสาหกรรมสีเขียวเพื่อให้แน่ใจถึงมาตรฐานการผลิตและความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม